Thông tin dự án tòa tháp Bahamas tại Diamond Island

Được biết tòa tháp Bahamas hiện đang trong quá trình thi công và dự kiến sẽ bàn giao đồng loạt tất cả các tháp của giai đoạn 2 vào quý 3/2018.

Diamond Island có vị trí chiến lược nằm ở trung tâm quận 2 với ba mặt giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, mang lại tầm nhìn 360 độ hướng sông và tòa tháp Bitexco trung tâm quận 1.

Diamond Island tận hưởng lợi thế từ tất cả các công trình, dự án giao thông trọng điểm của thành phố như: đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, đường Vành đai, cầu, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng…

Quy mô tòa tháp Bahamas

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 8ha, Diamond Island gồm có 6 tòa tháp với 1.234 căn hộ. Nằm trong giai đoạn 2 của dự án gồm 5 tòa tháp, Bahamas cao 29 tầng bao gồm 204 căn hộ sang trọng và đa dạng. Các căn hộ tại đây được bố trí từ 2 – 4 phòng ngủ, căn Dual-key, Duplex có diện tích từ 88 – 208m2.

Ngoài ra còn có các căn biệt thự như Garden Villa, Pool Villa và Sky Villa. Đặc biệt căn hộ 4 phòng ngủ tại tòa tháp Bahamas đảm bảo tất cả các phòng đều nhìn ra được trung tâm thành phố.

Các cư dân tương lai tại Bahamas còn được tận hưởng hệ thống tiện ích cao cấp đặc biệt chỉ có tại Diamond Island như bến du thuyền đẳng cấp, hệ thống taxi nước độc đáo đưa đón cư dân tới trung tâm quận 1 chỉ mất 10 phút, Spa và khu phức hợp thể thao sang trọng, hồ bơi Olympic chiều dài 50m và hồ bơi resort, hồ bơi dành riêng cho trẻ em với tổng diện tích mặt nước lên tới 2.300m2…

Bahamas thuộc giai đoạn 2 của dự án Diamond Island, là tòa tháp thứ ba sẽ được chủ đầu tư Kusto Home giới thiệu tới khách hàng tại Việt Nam vào cuối tháng 3 năm nay. Dự án do Coteccons là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công.

Được biết tòa tháp Bahamas hiện đang trong quá trình thi công và dự kiến sẽ bàn giao đồng loạt tất cả các tháp của giai đoạn 2 vào quý 3/2018.

Thông tin nhanh tòa tháp Bahamas

Dự án: Tòa tháp Bahamas – Diamond Island
Tổng diện tích: 8ha
Vị trí: Đường số 104-BTT, Bình Khánh, Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM
Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ
Ngày khởi công: Đang thi công
Chủ đầu tư: Kusto Home
Năm hoàn thành: Quý 3/2018

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *